Droppi và Sổ Bán Hàng ra mắt dịch vụ cửa hàng số cho người kinh doanh online

5/5 - (2 bình chọn)

Sáng 2/3, nền tảng thương mại điện tử Droppii hợp tác cùng Sổ Bán Hàng – ứng dụng quản lý bán hàng ra mắt giải pháp cửa hàng số cho người kinh doanh online.

Droppi va So Ban Hang ra mat dich vu cua hang so cho nguoi kinh doanh online
Ông Dương Công Tấn Phát – Giám đốc sản phẩm Droppii và ông Đỗ Duy Hải – Giám đốc tăng trưởng Sổ Bán Hàng đại diện ký kết.

Sự kiện đánh dấu bước sang trang của Droppii trong hành trình kiến tạo những chuẩn mực giá trị cho sản phẩm tư vấn và phát triển giải pháp kinh doanh cho người bán.

Giải pháp cửa hàng số sẽ giúp gì cho người kinh doanh online?

Với tầm nhìn trở thành nền tảng tiên phong cho sản phẩm tư vấn, Droppii không ngừng nỗ lực tạo ra giải pháp kinh doanh đơn giản cho người kinh doanh.

Đối tác kinh doanh tại Droppii bán hàng chủ yếu thông qua ứng dụng Droppii for Business và các nền tảng như Facebook, Zalo, Tiktok. Tuy nhiên, đây chưa thật sự là “miền đất hứa” với người kinh doanh online vì nó chưa phát huy hết tiềm năng kinh doanh.

Thấu hiểu những khó khăn ấy, Droppii nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới và tìm kiếm những đối tác cung cấp dịch vụ quản lý bán hàng uy tín nhất để hợp tác. Droppii nhận ra, người kinh doanh cần một giao diện chuyên nghiệp để bán hàng, nơi hiển thị đầy đủ các sản phẩm và có khả năng quản lý hiệu quả.

Nên đọc:  CEO Thái Vân Linh: Phụ Nữ Thời 4.0 Khởi Nghiệp Cần Một “Chiếc Ống Nhòm”

Sau một thời gian “ấp ủ” dự án, Droppii quyết định hợp tác cùng Sổ Bán Hàng – ứng dụng quản lý bán hàng có nhiều người dùng nhất Việt Nam. Sổ Bán Hàng là ứng dụng quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay với hơn 400,000+ chủ kinh doanh nhỏ sử dụng chỉ sau 1 năm ra mắt.

Vì sao Droppii hợp tác cùng Sổ Bán Hàng?

Ông Dương Công Tấn Phát – Giám đốc sản phẩm Droppii chia sẻ: “Sổ Bán Hàng là đối tác sở hữu hệ sinh thái phù hợp nhất với Droppii. Sổ Bán Hàng là ứng dụng quản lý bán hàng toàn diện, đầy đủ tính năng nhưng lại rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Chỉ với một chiếc điện thoại, người kinh doanh có thể tăng doanh số lên gấp nhiều lần. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các đối tác kinh doanh và những khách hàng cuối của mình”.

Duong Cong Tan Phat Giam doc san pham Droppii.
Dương Công Tấn Phát – Giám đốc sản phẩm Droppii.

Về phía Sổ Bán Hàng, ông Hà Mạnh Hùng – Trưởng phòng phát triển khách hàng cho biết: “Có thể nói, Sổ Bán Hàng là ứng dụng quản lý bán hàng dễ dùng nhất trên thị trường hiện nay. Đối tác kinh doanh sẽ dễ dàng tạo ra các trang web bán hàng (hay còn gọi là cửa hàng số) và quản lý bán hàng hiệu quả. Đối tác có thể chia sẻ thông tin sản phẩm và tiếp cận hàng triệu khách qua các nền tảng Facebook, Zalo, SMS… để tăng thu nhập với mức phí sử dụng rất thấp”.

Nên đọc:  Thông báo đổi địa chỉ trụ sở chính Droppii

Được biết, Sổ Bán Hàng là ứng dụng mà ngành nghề nào cũng có thể sử dụng, dù là kinh doanh online hay bán hàng trực tiếp như tạp hoá, quán ăn, quán cà phê, cửa hàng thời trang. Điều này đã tạo nên sự tương thích với Droppii – nền tảng thương mại điện tử có đa dạng ngành hàng và những đối tác ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực khác nhau.

Ong Ha Manh Hung Truong phong Phat trien khach hang So Ban Hang.
Ông Hà Mạnh Hùng – Trưởng phòng Phát triển khách hàng Sổ Bán Hàng.

Trong giai đoạn đầu triển khai dự án, gần 1.000 đối tác Droppii sử dụng dịch vụ cửa hàng số. Theo khảo sát, các đối tác đều cảm thấy hài lòng khi hiệu quả kinh doanh được nâng cao hơn.

Với những tính năng ưu việt này, Droppii hy vọng Sổ Bán Hàng sẽ giúp đối tác của mình ngày càng phát triển trong công việc kinh doanh online.

Droppii và bước ngoặt ngoạn mục với Sổ Bán Hàng

Sự hợp tác lần này với Sổ Bán Hàng đánh dấu bước phát triển vượt trội trong khâu hỗ trợ giải pháp bán hàng của Droppii và kỳ vọng doanh nghiệp có thể phát triển, vươn lên dẫn đầu trong thị trường sản phẩm tư vấn.

Đại diện hai phía đều tin rằng dự án này sẽ đạt được thành công và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng nền thương mại điện tử và kinh tế số tại Việt Nam.

Thông tin thêm:

Droppii

Thành lập năm 2018 tại Việt Nam, Droppii tạo ra những giải pháp cho doanh nghiệp như: hệ thống sản phẩm tư vấn, giải pháp Marketing thông minh, công nghệ hỗ trợ việc quản lý đơn hàng, hệ thống kho bãi và vận chuyển.

Đến nay Droppii đã thu hút gần 100.000 đối tác phát triển có kỹ năng và kinh nghiệm phân phối hơn 135.000 SKU/tháng. Với danh mục đa dạng gồm: Sức khỏe, Làm đẹp, Gia dụng, Thời trang,… Droppii mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, dễ dàng, an toàn.

Sổ Bán Hàng

Sổ Bán Hàng là ứng dụng quản lý bán hàng dễ sử dụng và có nhiều người tin dùng nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng phù hợp hợp cho mọi ngành nghề kinh doanh nên đã thu hút hơn 400,000+ chủ kinh doanh nhỏ sử dụng. Sổ Bán Hàng luôn hướng tới việc giúp các chủ kinh doanh nhỏ phát triển qua các giải pháp công nghệ sáng tạo, hiệu quả với chi phí thấp nhằm tạo ra tác động tích cực và bền vững cho xã hội.

Nguồn: VTC.VN

Nên đọc:  Droppii ra mắt Không gian làm việc số trên GapoWork
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC LIÊN QUAN